ทารก9เดือน นมแม่ล้วน ควรดื่มน้ำเปล่ามากน้อยแค่ไหนคะ

3 ตอบกลับ

ในนมแม่มีน้ำเพียงพออยู่แล้วคะ แต่สำหรับเราก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศด้วยนะคะช่วงนี้ร้อนเพิ่มน้ำหน่อยก็คงไม่เป็นไร

สำหรับเรา เราคิกว่า วันละ 4 ออนซ์ อย่างนน้อย

ทานอาหารเสริมแล้ว ทนน้ำให้พอเพียงคะ

7y ago

เท่าไหนคือเพียงพอละคะ?