ท้อง 25 สัปดาห์ แสบร้อนคอค่ะ

แม่คนไหนรู้สึกว่าทานอาหารแล้วร้อนคอบ้างค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดหรืองดอาหารรสจัด อาหารที่ทำให้หลั่งกรดเยอะ แบ่งมื้ออาหารออกเป็นมื้อย่อยๆ อย่านอนหลังทานอาหาร ให้รออย่างน้อย3ชม. ถึงนอนได้ ออกกำลังกายเบาๆหลังมื้ออาหาร ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ