แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยบ้างคะ33w3d

แม่คนไหนมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยบ้างคะมีผลเสี่ยงต่อลูกยังไงหรอคะแล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้น้ำคล่ำเพิ่มมั้ยคะตอนนี้หมอนัดติดเครื่องทุกอาทิตย์เลยค่ะจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดรึป่าวถ้าน้ำคล่ำไม่เพิ่ม

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ