คอลูก

แม่คนไหนมีคำแนะนำบ้างคร่า. ตอนนี้น้อง3เดืน4วันแล้ว. คอยังไม่แข็งเลย. หรือน้องต้องกี่เดือนคร่าถึงจะคอแข็ง

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอเบื้องต้นก่อนนะค่ะ. แล้วก็พยายามให้น้องนั่งหลังชิดกับตัวคุณแม่ค่ะ ต้องฝึกตลอดค่ะ บางคนพัฒนาการไม่เท่ากัน แต่แนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนเลยนะค่ะ