หายใจครืดคราด

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 4 วันแล้ว แต่อาการหายใจครืดคราดยังไม่หายเลย แบบนี้เป็นปกติ หรือควรไปพบหมอคะ

2 ตอบกลับ

ท้องลูกป่องตลอดเวลาหรือเปล่าคะ แล้วน้ำหนักตัวขึ้นเดือนนึงเกิน 9 ขีดหรือเปล่า ตอนลูกประมาณ 2 เดือนก็ครืดคราดๆ ตลอด แต่ดูดน้ำมูกยังไงก็ไม่มี เลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่า overfeeding ค่ะ คือให้ทานนมเยอะเกินไป แก้โดยการให้นมห่างขึ้น ยังไงลองไปให้หมอเช็คดูก็ดีนะคะ

พาน้องพบหมอดีกว่าค่ะแม่