แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ❤

แม่คนไหนฝั่งเข็มยาคุมบ้างค่ะ หรือเคยมีประสบการณ์ แชร์หน่อยจ้า แม่บ้านนี้กำลังคิดหนัก ว่าจะคุมแบบไหน ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝังค่ะ ดูแลแผลดีมีชัยเรื่องไม่มีรอยช้ำรอบแผลค่ะ บ้านนี้10วันเลยค่ะแผลถึงจะโดนน้ำ 1-2วันแรกที่ฝังอย่าอุ้มลูก อย่าใช้งานแขนค่ะ แปะพาสเตอร์กันน้ำเฉพาะเวลาอาบน้ำค่ะ ตอนกลางวันก็แปะผ้าก็อตปิดแผลแทนค่ะ บ้านนี้มีรอยซ้ำแค่ตามรอยแท่งยาค่ะ 10วันรอยหายแล้ว รูปนี้รู้สึกตอนได้ 5วันค่ะ บ้านนี้ฝังมา3เดือนกว่าค่ะ จัดการกับ ปจด ที่มาแบบกระปิดปอยโดยกินน้ำเย็นจัดค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพราะบ้านนี้กินแบบไม่ได้ดํน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ