มีใครท่านน้ำมะกรูดแล้วได้ผลดีบ้าง

ใครท่านแล้วติดง่ายเห็นผล แชร์หน่อยจ้า #แบ่งปันข้อมูลเพื่อคุณแม่ทุกท่าน

มีใครท่านน้ำมะกรูดแล้วได้ผลดีบ้าง
1 ตอบกลับ

ได้ผลจริงค่ะ แต่ท้องแรกเราก็แท้งไปแล้ว แต่ได้ผลจริงค่ะ ขวดขนาดนี้แนะนำทานหมดเลยนะคะ วันละขวด กินยากหน่อยแต่แนะนำให้กระดกรอบเดียวหมดเลยค่ะ 😊ถ้ากินทีละนิดๆไม่หมดแน่555