ผ่าคลอด❤️❤️❤️

แม่คนไหนผ่าคลอดแล้วเวลาอาบน้ำอาบกันยังไงคะ บ้านนี้ผ่าได้3วันแล้ว อยากอาบน้ำมากๆ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่ามาได้4วันแล้วค่ะ ตอนนี้ออกจากทางโรงพยาบาลแล้วพอกลับมาบ้านก็อาบแต่น้ำอุ่นกินแต่น้ำอุ่น เวลาอาบน้ำก็เลี่ยงอย่าให้โดนแผลผ่านะคะเดี๋ยวคุณหมอจะแจ้งอีกทีนึง

มีคุณแม่คนไหนผ่าแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะคือผ่ามาได้3-4วันแล้วรู้สึกปวดด้านข้างตรงเอวทั้ง2ข้างเลยมันจะหายเองใช่มั้ยคะลุกก็ค่อนข้างลำบากแถมไอหนักมากๆ🙏🏻🥹

2mo ago

มันจะหายเองค่ะแม่ บ้านนี้เดินเหินเป็นปกติตั้งแต่2อาทิตย์หลังผ่าค่ะ

บ้านนี้โดนผ่าคลอด ฉุกเฉินค่ะ อาบน้ำสระหัวตั้งแต่อยู่ รพ เลยค่ะ เลยค่ะ ของเค้าหมอติดพาสเตอร์กันน้ำให้ เลยสามารถ อาลน้ำ ปกติ ได้เลย

1mo ago

เจ็บ2ต่อเลย ยาเร่งอีก แผลผ่าอีก 😂

หมอติดเทปกันน้ำให้นะคะแม่ บ้านนี้ถอดสายฉี่ปุ้บอาบน้ำเลยหลังจากนั้นอาทิตย์นึงไปเปิดแผลถ้าแผลแห้งก็อาบปกติเลยค่ะ

2mo ago

บ้านนี้คลอดได้อาทิตย์นึงแล้ว ในใบที่คุณหมอให้มา10วันเลยค่ะค่อยได้เปิดแผล แม่บ้านนี้เย็บแบบแม็กค่ะ

ถ้าหมอเปลี่ยนพลาสเตอร์ปิดแผลแบบกันน้ำให้แล้วสามารถอาบได้เลยค่ะแต่ไม่ควรแช่น้ำนะคะ

เราอาบน้ำหลังผ่าคลอด 1 วัน ให้สามีช่วยพยุงค่ะ คุณหมอติดพลาสเตอร์กันน้ำมาให้

ใช้ที่ปิดแผลแบบกันน้ำค่ะ