ใครนำ้หนักขึ้นน้อยเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ 32 วีค นำ้หนักขึ้นเเค่5-6 โลเองค่ะ

หมอก็กลัวลูกจะตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 33 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แถมเพิ่งมาขึ้นช่วงไตรมาส 2 ด้วย แต่ขนาดน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแต่ก็ไม่รอดเบาหวานค่า 🤣🤣