แม่เป็นใข้ไอจามบ่อยมากจะส่งผลเสียต่อลูกในท้องมั้ย

แม่คนไหนท้องแล้วไอจามคนเจ็บท้องบ้างมั้ยคะไปหาหมอหมอก็ให้ยาพารามาทานแต่อย่างเดียว มีน้ำมูกไหลเจ็บคอไอจามในแต่ละวันก็บ่อยมากๆ ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้ตรวจอะไรให้แต่ยาพารามาทาน แต่ก็ยังไม่หาย ไอจามบ่อยๆจะส่งผลเสียถึงลูกมั้ยคะ และแม่ทีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อทารกในครรภ์คะ ทานยาตามอาการ จิบน้ำอุ่น อมยาอม อมลูกอมคะ