น้อง2เดือนเป็นผื่นที่แก้ม

แม่ๆท่านไหนที่ลูกเป็นผื่นที่แก้มบ้างคะ บางคนบอกน้องแพ้น้ำนมแม่ให้เอาน้ำนมแม่หรือน้ำลายใต้ลิ้นแม่ทาบ้างละ แต่ก็ยังไม่หาย แลดูจะคันมากเลย แก้ปัญหานี้ยังไงคะ สงสารลูก

2 ตอบกลับ

ไม่ควรเอาน้ำลายมาทานะคะ ยิ่งเป็นหนัก น้ำลายไม่ได้มีสรรพคุณในการแก้ผื่นคัน แม่แนะนำให้พาน้องหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจดูว่าเป็นผื่นแพ้แบบไหน แพ้น้ำยาซักผ้าเด็กมั้ย เป็นต้นค่ะ

ลองใช้ทาให้น้องดูนะค่ะบ้านนี้ทาแร้วก้อยุบ