เบื่อเด็กมากๆๆๆๆ

แม่คนไหนท้องแล้วรู้สึกเบื่อหน่ายเด็กบ้างมั้ยคะเบื่อมากๆไม่อยากอยู่กับเด็กหรือเล่นด้วยแต่ไม่ถึงกับเกลียดนะ ควรทำยังไงดีไม่อยากคิดแต่อดคิดไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง เรามีเพื่อนในเฟส เค้าลงรูปลูกสาวเค้าทุกวัน เราเลิกเพื่อนในเฟสเลยค่ะ ไม่อยากเห็นน้องคนนั้น แต่ทั้งๆที่ก่อนที่จะท้อง เค้าก็ลงรูปน้องปกติ เราก็ปกตินะ แต่พอท้อง กลับไม่อยากเห็นเลย แต่พอคลอดแล้ว ความรู้สึกกับน้องเค้าก็ปกติเหมือนเดิม กลับมองว่าน้องน่ารักขึ้นด้วยค่ะ น่าจะเป็นอารมณ์คนท้องนะคะ

เหมือนกันค่ะตอนท้องแรกลำคานเด็กผญ.มากเด็กเดินผ่านแทบไม่อยากมองพูดอะไรก็ขัดหูไปหมดคนแก่บอกว่าเกลียดอะไรจะได้อย่างนั้นเราก็ได้ลูกหญิงแล้วพูดเก่งพูดไม่หยุดเหมือนเด็กคนนั้นด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ฮอร์โมนเปลี่ยน เลยทำให้อารมหงุดหงิดง่าย เราก็เป็น ปกติเราชอบเด็กมากๆเลย แต่ตั้งแต่ท้องมาเริ่มหงุดหงิด

เป็นค่ะ ตอนท้องใหม่ๆเอาหลานมาเลี้ยงไม่รู้ทำไมรำคาญหลานมากๆ นาง 1ขวบแล้ว ซนบ้าง ดื้อบ้าง แต่ไม่ได้เกลียดนะ แค่รำคาญ เบื่อหน่ายที่จะดูแลเด็ก

เป็นเหมือนกันคะ ไม่ค่อยชอบเด็ก ขนาดน้องสาวยังถามเราเลย เป็นไงละไม่ชอบเสียงเด็กร้อง ไม่ชอบเด็ก มีตัวเล็กเสียละ555

อารมณ์หงุดหงิดง่ายค่ะแม่ อาการของคนท้องนะค่ะเราก็รู้สึกเกลียดเด็กเปนบางครั้งเหมื่อนกันค่ะ

เป็นค่ะ จากแต่ก่อนหลานมาอยู่เล่นด้วยทั้งวัน ตอนนี้คือไม่อยากอยู่กับเด็กเลยค่ะ

เราก็เป็น หงุดหงิด รำคาญเสียงเด็ก ยิ่งหลายคนยิ่งปวดหัว น่าจะอารมณ์คนท้อง

เป็น​เหมือนกันค่ะโดยเฉพาะ​เด็กผู้หญิง​รำคาญ​มาก​😅😅แต่ไม่ได้​เกลียด​นะ

ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังท้องเป็นหมดค่ะ 555 เบื่อเด็กทุกคนยกเว้นลูกตัวเอง 😂