เบื่อเด็กมากๆๆๆๆ

แม่คนไหนท้องแล้วรู้สึกเบื่อหน่ายเด็กบ้างมั้ยคะเบื่อมากๆไม่อยากอยู่กับเด็กหรือเล่นด้วยแต่ไม่ถึงกับเกลียดนะ ควรทำยังไงดีไม่อยากคิดแต่อดคิดไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งถ้ามากันหลายคนยิ่งปวดหัว 5555 อารมณ์คนท้องแหละค่ะ

คงจะเป็นช่วงอารมหงุดหงิดค่ะ พยายามทำใจให้สบายๆ

4y ago

ขอบคุณคะ

นี้ก็เป็นค่ะ รำคาญมากๆโดนเฉพาะเสียงเด็กร้อง

เป็นบางวันค่ะ วันไหนดื้อมากจะรำคาญที่สุด

อารมณ์คนท้องกำลังแปรปรวนจ้า เราเคยเป็น

เราเป็น 555555 นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

น่าจะฮอร์โมนคนท้องมั้งคะ

เป็นคะ อารมณ์คนท้องนะคะ

เป็น​เฉพาะ​เด็ก​งอแง​

เหมือนกันรำคาญเสียง555