เบื่อเด็กมากๆๆๆๆ

แม่คนไหนท้องแล้วรู้สึกเบื่อหน่ายเด็กบ้างมั้ยคะเบื่อมากๆไม่อยากอยู่กับเด็กหรือเล่นด้วยแต่ไม่ถึงกับเกลียดนะ ควรทำยังไงดีไม่อยากคิดแต่อดคิดไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังท้องเป็นหมดค่ะ 555 เบื่อเด็กทุกคนยกเว้นลูกตัวเอง 😂