พยาธิ

แม่คนไหนท้องแล้วมีพยาธิออกมาเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ​ออกมาเป็นตัวเลยนะค่ะแม่ๆๆท่านไหนมีคำแนะนำช่วยแนะนำด้วยจ้าตอนนี้แม่ตกใจมาก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

กินของดิบเยอะไปหรอค่ะถึงมีพยาธิ เคยเป็นค่ะท้องคนแรกเรากินดิบเยอะพยาธิออกมาเยอะมากกินยาก้ไม่ได้ต้องปล่อยไห้มาออกตอนคลอดก้ออกมาคลอดลุกเสจประมาณเดือน1ก้ชื้อยามากินค่ะไม่ไว้เยอะเกินพอท้องคนที่2ที่3ก้ไม่กล้ากินเลยค่ะกล้ว

4y ago

แล้วหลังจากกินยาถ่ายพยาธิ.ลูกกินนมแม่ได้ไหมค่ะ.ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ😍😍😍