ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ค่ะท้อง2.เรารู้สึกว่าท้องใหญ่ค่ะ.มีคนทักว่า7สัปดาห์ทำไหมท้องใหญ่จังเราก็สงสัยค่ะเป็นท้องแฝดรึเปล่าค่ะ.

แม่คนไหนท้องแฝดบ้างค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะ.เรื่องการแพ้ท้องด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีกรรมพันธุ์แฝดมั้ยค่ะ บ้านนี้แฝดญ.จ้า

4y ago

ค่ะแม่.ขอบคุณนะค่ะ😃