ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ วันนี้หมอนัดหมอซาวด์ไม่เจอตัวเด็กแล้วก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เจอแต่มดลูกมันหมายความว่าไงคะทั้งๆที่ตรวจขึ้น 2 ขีดตั้ง 2 ครั้งประจำเดือนก็ยังไม่ทันมามีอาการคัดเต้านมแล้วก็อาเจียนเวียนหัวอยู่บ่อยๆมันเป็นเพราะอะไรหรอคะทำไมยังไม่เห็นตัวเด็ก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รออีกแป๊บน้า เดี๋ยวก็เจอค่ะ^^7w ยังเล็กมากค่ะคุณแม่ ส่วนใหญ่เจอน้อง+ได้ยินเสียงหัวใจตอน 8w ขึ้นไปนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะกังวลมาก

เราก็ซาวด์เจอได้ยินเสียงหัวใจตอน7weekนะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอด

2y ago

ขอบคุณค่พ