อาหารเสริม

แม่คนไหนท้องอ่อนๆ​ กินยาเสริมบำรุงให้ลูกโตบ้างไหมค่ะ​หรือไม่ต้อง แนะนำหน่อยค่ะ​

12 ตอบกลับ

ทานวิตามินที่คุณหมอให้อย่างเดียวค่ะ. ส่วนอาหารอย่างอื่น ก็ กินปกติ แต่จะมี นม ไข่ ทุกวัน กล้วย นี่ก็กินบ่อยค่ะ ตอนนี้ นน.ลูกในท้องเกินเกณฑ์ค่ะ หมอบอกให้ระวังจะคลอดลำบาก...กลับบ้านมากลุ้มใจอยู่ตอนนี้

หลักๆ ทานของทางคุณหมอให้มา มีเพิ่มโดสเองบ้างคะ เป็นอย่างละ2เม็ด หนักแค่ แคลเซียมเพิ่ม บำรุงเลือดเพิ่ม ถ้าทานเเยก วิตามินซีกับขมิ้นชัน แค่นี้คะ เน้นทานบำรุงธรรมชาติ.

แม่บ้านนี้ กินเนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู นมแอนมัม นมตราหมีค่ะ ตอนนี้ 26w 5d น้องหนัก 1180 g แล้วค่ะ

กินที่หมอให้มาคะ ส่วนที่จะเสริมเปนผักสีเขียว กล้วยน้ำว้า เนื้อ นมและไข่ คะ

ทานยาที่หมอจัดให้ดีที่สุดค่ะ แนะนำว่าไม่ควรไปหาซื้อยามากินเองนะค่ะ

ทานยาบำรุงและวิตามินที่คุณหมอให้มาจะดีกว่านะคะ ไม่ต้องไปกินเสริม

6y ago

อยากบำรุงลูกให้โต รอคลอดเค้าออกมา แล้วให้มาโตข้างนอกดีกว่า

ทานวิตามินที่คุณหมอให้ และทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

กินวิตามินคุณหมออย่างเดียว อาหารที่มีประโยชน์

ทานแค่ที่คุณหมอจัดให้ก็เพียงพอละคะ