กินอะไรขับน้ำคราวปลาดีค่ะ?หรือไม่ต้อง

แม่ๆท่านไหนที่คลอดแล้วมียาบำรุงเร่งน้ำนมบ้างค่ะ แล้วเรากินอะไรเพื่อขับน้ำคราวปลา?หรือไม่ต้องทำอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกินค่ะ หมอห้ามกิน เสี่ยงตกเลือด และแอลกอฮอล์ในยาขับจะผ่านน้ำนมไปทำลายสมองลูกด้วย