สัพเพเหระ

แม่คนไหนที่ประจำเดือนยังไม่มาขอเสียงหน่อยค่ะ ลูกได้6เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะเครียดๆ

9 ตอบกลับ

ปกตินะคพ ถ้าให้นมแม่ ลูกคนแรกเราเปนปีค่ะ ปจดถึงมา เพราะให้นมน้อง พอหยุดให้ปจดก้มาปกติคาะ

บ้านนี้หนึ่งปีแล้วค่ะแม่ ยังให้นมน้องทุกวันนะคะ

บ้านนี้ก่ยังไม่มาเลยค่า 7 เดือนละ

นี้มาเดือนถัดไปหลังคลอดเบยเนี่ย

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่มาเลยจ้า

บ้านนี้มาแต่มาน้อยมากคะ

1ขวบ4เดือนก็ยังไม่มาค่ะ

ออค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ค่ะ