ตรวจเบาหวานในคนท้อง

แม่คนไหนตรวจเบาหวานเกินค่า140บ้างค่ะ ของเราได้157 อันตรายมากมัยค่ะ ท้อง6สัปดาห์ ต้องทานอะไรถึงจะลดคะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลด(แต่ไม่งด)อาหารหมู่คาร์โบฯนะคะแม่ อย่าเครียดเกินไปนะคะ ความเครียดก็ส่งผลต่อค่าน้ำตาลที่สูงขึ้นค่ะ บางบ้านต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ แต่ห้ามใส่น้ำตาลนะคะ เขาว่ากันว่าช่วยได้จ้า