นมแอนมัม

แม่คนไหนดื่มนมแอนมัมแล้วปวดท้องเข้าห้องน้ำบ้างค่ะ เรานี่ดื่มนมหมดปุบเข้าห้องน้ำทันที เราแพ้หรือเปล่าค่ะ...นมเปรี้ยวไม่เป็นค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติแม่กินนมบ่อยมัเยคะ อาการเหมือนคนไม่กินนมบ่อย ถ้าคนที่ไม่กินนมบ่อยในกระเพาะจะไม่มีตัวย่อยแลคโตสจากนมทำให้ท้องเสียอ่ะค่ะ พ่อบ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินนมปุปเข้าห้องน้ำปั้ป วิธีแก้คือ ทานวันละนิดค่ะ เพื่อให้กระเพาะสร้างตัวย่อยแลคโตสในนมก่อนค่ะ

อย่าทานตอนท้องว่างค่ะ แนะนำ ให้ทานหลังกินข้าว หรือ หาไรรองท้องสักนิดละค่อยทานนมค่ะ นี่ก็เป็น ทานตอนท้องว่างทีไร วิ่งจู๊ดๆเข้าห้องน้ำทันที

ร่างกายไม่มีแลคเทส ย่อยโปรตีนในนมค่ะ ลองแบ่งทานนมทีละหน่อย ซักพักจะร่างกายจะปรับตัวได้เองค่ะ

ไม่เป็นนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ซื้อแบบผงมาชงกินทุกวันกินตอนนอนค่ะ ตอนนี้13W4วันแล้ว❤️

ทานตอนท้องว่างหรือป่าวคะแม่ ถ้าตอนท้องว่าง มีส่วนทำให้ท้องเสียได้ค่ะ

ของเราดื่มแอนมัมแล้วอ้วกเลยจร้า ซื้อมาตุนไว้ตั้งเยอะ😂😂

ตื่นอนมาทานทุกวันไม่เปนไรนะค่ะเเม่รึเปนที่คน

ดื่มค่ะแต่ไม่ปวดเลย

ทานจนคลอดเลยค่ะ

แต่ยี่ห้ออื่นไม่เป็นค่ะ