นมแอนมัม...

นมแอนมัมช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้ไหมคะ พอดีกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

2 ตอบกลับ

ช่วยได้นิดหน่อยค่ะถ้าจะให้ดีเน้นเป็นพวกอาหารครบ 5 หมู่นมกล้วยไข่แล้วก็ถั่วค่ะเน้นโปรตีนจะดีกว่าจ้า

ช่วยได้ค่ะ กินอาหารหลากหลาย กินผลไม้เสริมด้วยค่ะ