นมแอนมัม

แม่คนไหนดื่มนมแอนมัมแล้วปวดท้องเข้าห้องน้ำบ้างค่ะ เรานี่ดื่มนมหมดปุบเข้าห้องน้ำทันที เราแพ้หรือเปล่าค่ะ...นมเปรี้ยวไม่เป็นค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ซื้อแบบผงมาชงกินทุกวันกินตอนนอนค่ะ ตอนนี้13W4วันแล้ว❤️