แม่ๆฉีดวัคซีนไฟเซอร์มีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ

แม่คนไหนฉีด ไฟเซอร์ แล้วมีอาการข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เข็มเเรก ง่วงนอน ปวดตรงที่ฉีด เข็ม2 ท้องเสียค่ะ😊

ปวดแขนอยู่2วัน และง่วงนอนค่ะ 15 ก็จะฉีดเข็ม2ค่ะ

ฉีดแล้วคะก็ไม่มีอาการอะไรปกติน้องดิ้นปกติ

ปวดแขนอย่างเดียวค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ

ปวดแค่แขน อาการอื่นหิวมากกว่าปกติ😁

ปวดแขนอย่างเดียว ตอนนี้ปกติดีจ้า

ปวดแขนตรงที่ฉีดคะ ลูกดิ้นปด

ฉีดเข็ม2มาเมื่อวานปกติดีค่ะ

ปวดแขนอยู่ 2 วัน แค่นะ้นค

เรายังไม่ฉีดเลยเรากลัว