กินยา

แม่คนไหนกินยา ไอโอดีน เปลี่ยนยาแล้วก็ยังกินไม่ได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกังวล ลองเปลี่ยนเวลากิน ดูแล้ว ก็ยังอาเจียนออก กินอะไรแทนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยๆค่ะ ถ้ามื้อไหนกินเยอะมันจะอ้วนอัตโนมัติ

5y ago

แล้วเพิ่มมื้ออาหาร กินบ่อยๆเอา เราก็เป็น