กำหนดคลอด

แม่คนไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะมีอาการอย่างไงกันบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนด12มีนาคมยังไม่มีอาการอะไรเลยทำยังไงให้เด็กออกไวๆค้ะ36w วันนี้แล้วค่ะ??

53 ตอบกลับ

กำหนด26 ก.พ. นี้จร้า อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ 38W1D

6y ago

คลอดแร้วคะ

27มีนาค่ะ ตอนเช้าๆปวดฝ่าเท้า เวลาเดิน

23 มีนาคะ หมอว่ารออาการอย่างเดียวเลย

4 มีนาค่ะ 37w3d.แล้วปวดขามากกกกค่ะ

12มีนาเหมือนกันค่ะ เท้าบวมค่ะ

ตอนนี้38w4d กำหนดคลอด​11มีนา​ค่ะ​

8 มีนาค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

5 มีนาค่ะ เหนื่อยง่าย ปวดขา

26มีนาค้ะม่มีอาการใดๆเลย

28 มีนาค่ะ 34 สัปดาห์แร่ว