แม่คนไหน มีอากรน้อยใจเก่งบ้างไหมคะ

แม่คนไหน มีอากรน้อยใจเก่งบ้างไหมคะ นิดๆหน่อยๆก็เสียใจร้องไห้ นอนก็ไม่ค่อยหลับ แถมยังชอบคิดเล็กคิดน้อย เมื่อคืนนอนๆอยู่ สามีละเมอเรื่องงาน ก็น้องใจเขาไปอีกว่าสนใจแต่งาน ?

2 ตอบกลับ

เราหงุดหงิดเรื่องกินมาตลอดเลยค่ะตั้งแต่ท้อง อยากกินนั่นกินนี่พอสามีหามาให้แน่นละไม่หิวละ พอหิวจะกินใหม่เอ้าหมดละ55

อารมณ์คนท้องค่ะ ฮอโมนกำลังพุ่ง ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ นิดหน่อย น้อยใจร้องให้เลย