สิวโทรม

แม่คนไหน ท้องลูกชายหน้าโทรมสิวเพียบ จะหายเมื่อไหร่คะ เศร้าใจ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะสิวขึ้นเต็มหน้าคลอดแล้วจะหายไหมนะ หน้าโทรมมาก แต่คนอื่นที่ท้องผช.เหมือนกันไม่เป็นนะค่ะเป็นแค่บางคน?

บ้านนี้เป็นคนสิวเยอะมากเเต่เเปลกตอนท้อง สิวหายหมดเลยค่ะ #ลูกชายค่ะ