6 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เลย

แม่คนอื่นเห็นถุงการตั้งครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์หรอคะ เราตรวจโรงบาลเอกชน ซาวด์ช่องคลอด 2 รอบ ไม่เจอสักรอบเลย??

1 ตอบกลับ

ของเราก้ไม่เจอตอน 6 สัปดาห์เหมือนกันคะ ใจเย็นๆคะ ไข่อาจตกช้า เรากว่าจะเจอต้องตรวจ B-HCG ตามดูตั้ง 3 ครั้งว่าสูงขึ้นไหม พร้อมซาวด้วย

5y ago

ตอนนี้เจอน้องยังคะ