ทารกคลอดมามีเสมหะ น้ำในปอด

แม่ขอปรึกษาแม่ๆ คนอื่นหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานคลอดน้อง 39w3d น้ำหนัก 3,005 กิโลกรัม ตอนเกิดน้องมีเสมหะ มีน้ำในปอด อาจจะเพราะเกิดจากการเกิดเร็ว หรือหายใจผิดช่วงจังหวะคลอดออกมา หมอยังไม่ให้เข้าเต้า เพราะน้องหายใจเร็ว กลัวสำลักนม แม่สงสารลูกมาก ตอนนี้ให้นมเสริมทางสายยาง คุณหมอเอ้กซเรย์ดู น้องปกติ แต่ยังไม่ให้น้องมาหาแม่ ตอนนี้แม่อยากกอด อยากสัมผัส อยากคุยด้วย มีแม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์ลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ

ทารกคลอดมามีเสมหะ น้ำในปอด
58 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะช่วงนึง ทุกสามชั่วโมงต้องไปหาลูก ยืนดูน้ำตาไหล😥😥 ขอให้น้องหายไวๆนะคะ