น้ำหนักตัว

แม่ก่อนท้องน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ลูกคนแรก จำได้ว่าน้ำหนักขึ้น 10 กิโลกรัม ลูกคนที่สอง น้ำหนักขึ้น 12 กิโลกรัม ส่วนคนนี้ 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลกรัมค่ะ

ก่อนท้อง68คะ ตอนนี้เก้าเดือนหนัก78คะ ขึ้นมาเเค่10โลจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ก่อนท้องแม่หนัก63ตอนนี้33wหนัก68ค่ะ

ก่อนท้อง​ 65​ กก. ตอนนี้37+6w​ 75 กก.คะ