กลัวลูกออกมาตัวเล็กเกิน

แม่ก่อนท้องน้ำหนัก39 พอท้องได้10W6d น้ำหนักขึ้นมา41 น้ำหนักเราจะขึ้นอีกมั้ย แล้วเราตัวเล็กลูกจะออกมาตัวเล็กกว่าคนอื่นรึป่าว กลัวลูกไม่แข็งแรงกลัวลูกจะตัวเล็กเกิน

2 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกพอค่ะ ขนาดท้องบอกนน.ลูกไม่ได้