แม่ๆคนไหนนั่งยองแล้วปวดท้องน้อยบ้างมั้ยค่ะ

เวลาเรานั่งยองเข้าห้องน้ำหรือทำอะไรอ่ะค่ะเวลาลุกขึ้นแล้วปวดท้องน้อยค่ะ 10w6d

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเค้าไม่ให้สั่งค่ะ มันกดทับลูก น้าเคยบอกมา เพราะเราเคยนั่งยองเล่นกับแมวพอลุกขึ้นปวดท้องจี๊ดเลย

เราเจ็บคะ ดีที่บ้านมีแบบนั่งแล้ว

5y ago

มีผลกระทบอะไรรึป่าวค่ะ พอดีกังวลมากเลยค่ะ