39+5

จะครบกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยอย่างวี้หมอจะผ่าให้ไมค้ะหรือต้องรอครบ41สัปดา #อยากเจอน่าลูกแล้ว

39+5
16 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 41+1ค่ะ น้องไม่มีอาการอะไรจนต้องเร่งคลอด2ครั้ง ปากมดลูกเปิด4cm.แล้ว แต่น้องถ่ายขี้เทาในท้องซะก่อนเลยโดนผ่าฉุกเฉินค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค้า พอไป ร.พ ตอน4ทุ่ม หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว เช้ามาก็เปิดเพิ่มแค่เซนเดียว หมอเลยจับผ่าคลอดเลย 😂

ถ้าเด็กกลับหัวแล้วไม่ต้องผ่าค่ะ เพราะเด็กจะอยู่ได้ถึง 42 สัปดาห์ค่ะ ถ้านานกว่านั้นก็ต้องผ่าค่ะ สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻😊😊

4y ago

น้องกลับหัวตั้งแต่6-7เดือนแล้วค้ะ

เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย แต่ของเราน้องตัวใหญ่หมอก็สั่งให้รอปวดท้องก่อนเหมือนเดิมถึงจะผ่า

4y ago

ของหนุหมอไม่บอกไรเลยค้ะ

ใจเย็นๆ คะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน ให้น้องเค้ามาตามเวลาของน้องดีที่สุดคะ ❤

4y ago

ชาร์ตพลัง รอเลยคะแม่ 😊

ถ้าฝากรพ.รัฐส่วนมากหมอจะให้คลอดเองคะบ้านนี้โดนเร่งคลอดตอน39 w5d

4y ago

เดี๋ยวถึงกำหนดเค้าคงถามเองคะแม่สู้ๆคะคลอดเองดีกว่าโดนเร่งคะ

บ้านนี้39+5เงียบเหมือนกันคะ หมอบอกถ้า40วิคยังไม่คลอดให้ไปรพ.คะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยกระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว

เเม่ลองนั่งท่าผีเสื้อค่ะจะช่วยได้นะค่ะ

4y ago

เขาว่าให้พ่อช่วยได้ค่ะปล่อยในงี้ค่ะ😅

เดี๋ยวก็ได้เจอน้องค่ะคุณเเม่☺️☺️

4y ago

อยากเจอใจจะขาดแล้ว😂