10w6d มีอาการแบบนี้

นอนไม่หลับเลยค่ะกลางคืนนอนเช้ามาก ข้าวก็ไม่หิวรู้สึกเบื่ออาหารแบบนี้ส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนแพ้ท้องค่ะแม่ พยายามกินข้าวนะคะ หรือถ้าเบื่อข้าวก็หานมหาผลไม้นู้นนั่นทานแทนค่ะแม่ ห้ามอดเด็ดขาดนะคะแม่ ส่งผลกระทบต่อลูกค่ะ ถ้าเราไม่ทานอะไรเลยลูกจะไม่ได้รับสารอาหารอะไรเลยค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณนะค้า