ผลิตภัณฑ์อาบน้ำตัวไหนแม่ใช้ได้ ลูกใช้ดีบ้างคะ เน้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

แม่ก็ขี้แพ้ ผิวลูกก็บอบบาง เลยอยากตามหา ตัวอาบน้ำ ล้างหน้า สระผมสูตรอ่อนโยนต่อผิว ดวงตา และจุดซ่อนเร้น แม่จะแอบใช้ด้วยค่ะเพราะแพ้ง่ายเหมือนกัน

14 ตอบกลับ

ลองยี่ห้อนี้ค่ะ ตอนแรกไม่กล้าใช้เห็นรีวิวกันเยอะ เอาว่ะ ลองดู ลองแล้วติดอกติดใจ 10 10 10 ไปเลยทั้งคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ มีเป็นเซตด้วย

4y ago

ใช้อยู่ๆๆ ดีจริงค่ะ กลิ่นสำหรับเด็กแม่ก็แอบใช้กับลูกไปด้วย ช่วงนี้จัดโปรลดเยอะมาก แม่เตรียมช็อปกระจาย

ปักด้วยคนค่ะ ลูกกำลังแพ้แชมพูสระผมเหมือนกัน ใช้แล้วผมสาก ผิวแดงเหมือนจะเป็นผื่น คิดว่าจะเปลี่ยนไปใช้ตัวไหนถึงจะดี

เลือกตัวที่ไม่มีพาราเบน ไม่แต่งน้ำหอม ไม่เเต่งกลิ่น ไม่ใส่สีผสม ไม่ใส่สารทำให้ฟองเยอะๆ แค่นี้ไม่น่าจะแพ้แล้วค่ะ

ที่บ้านใช้มาหมดแล้วค่ะ ผิวสาก มาเจอ 2 ตัวนี้ ผิวหายสาก ผดผื่นไม่มีเลยค่ะ อ่อนโยนไม่แสบตาค่ะ

บ้านนี้ใช้ เบบี้มายด์ไบโอแกนิก ขวดสีเขียวค่ะ

ตัวนี้เลยคะเป็นออแกนิคด้วย หอมมากๆ

ซีบาเมด เบบี้โลชั่นค่ะ

บ้านนี้ใช้dmpสีชมพูค่ะ

บ้านนี้ใช่จอร์นสันคะ

บ้านนี้ใช้dmpสีชมพูค่ะ