ผลิตภัณฑ์อาบน้ำตัวไหนแม่ใช้ได้ ลูกใช้ดีบ้างคะ เน้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

แม่ก็ขี้แพ้ ผิวลูกก็บอบบาง เลยอยากตามหา ตัวอาบน้ำ ล้างหน้า สระผมสูตรอ่อนโยนต่อผิว ดวงตา และจุดซ่อนเร้น แม่จะแอบใช้ด้วยค่ะเพราะแพ้ง่ายเหมือนกัน

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้dmpสีชมพูค่ะ