การกำจัดขน แขน ขา และจุดซ่อนเร้น

มีครีมหรือมูสกำจัดขนที่คนท้องไตรมาสที่สองสามารถใช้ได้มาแนะนำบ้างไหมคะ ขนขึ้นเยอะมาก อยากกำจัดขนตรงจุดต่างๆด้วย อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาอยู่เหมือนกันเลยค่า รอผู้รู้มาตอบ

ตอนเราท้อฃเราแว๊กออกอ่ะคะ

4y ago

มียี่ห้อแว๊กแนะนำไหมคะ