ส่งผลต่อลูกไหมคะ

แม่กินเผ็ดมากๆเลยค่ะลูกเกิดมาจะตาแฉะจริงไหมคะ??

7 ตอบกลับ

อะไรคือลูกตาแฉะ?!! เราคนนึงที่ตอนท้องยังชอบกินเผ็ด แต่ลูกเราเกิดมาก็ปกติดีนะคะ 😄

ไม่น่าจะเป็น แค่จะรู้สึกแสบหน้าอกมากๆๆอบะทรมานตอนคนอม่ท้องนี้ละค่ะ

เคยอ่านมาว่าไม่เกี่ยวนะคะ เราก็กินเผ็ดมากเหมือนกัน

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่น่านะคะ

ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ ตามด้วยคน แต่แม่บ้านนี้ไม่กล้วตาแฉะ กลัวลูกเผ็ด 55555555555 😭😭😭