สอบถามหน่อยจ้า

แม่กินอะใรบำรุงครรภ์บ้างคะ นอกจากไข่ นม กล้วย มีอย่างอื่นอีกไหมคะ บ้านนี้กลัวน้องตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

กินปกติค่ะ จะเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าแข็งแรงค่ะ นมจืดหมีชมพูสลับน้ำเต้าหู้ น้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดพอดีคะ ใหญ่ในท้องคงไม่เป็นใร คนแรกผ้าจ้า ท้องที่2แล้วคะ