เตรียมตัวมีลูก

เตรียมตัวมีลูกต้องทานอะไรบ้างคะ หลักๆที่ทราบมาก้อ กล้วย นม(นมต้องเป็นนมจืดหรือหวานคะ) อยากมีลูกง่ายๆคะ ปล่อยมา 2-3 เดือนแล้วตอนนี้ยังไม่ยอมมาเลยคะ?

4 ตอบกลับ

ทานโฟลิคเตรียมไว้ป้องกันความผิดปกติของลูก ไม่ทานหวาน (หวานจากผลไม้ได้) ไม่ทานดื่มน้ำเย็น น้ำธรรมดาได้ กินไข่วันละ1ฟอง นมจืด ผัก ผลไม้ อาหารที่มีโปรตีน นับวันไข่ตก ไม่กังวลไม่เครียดปล่อยให้ร่างกายสบายๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ที่เคยอ่านมาช่วงไข่ตกให้ทานหอยรม ไข่ ถั่ว เนื้อปลาจะกระตุ้นไข่ได้ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่า

นับวันไข่ตกด้วยคะ และทานโฟลิคไว้เลย

4y ago

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาแล้วค่าาาา

ลุ้นเหมือนกันจ้า เดือนนี้จะติดไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ