ขอเมนูเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+1 วันนี้ไปหาหมอตามนัดซาวด์น้ำหนักได้แค่ 2,480 กรัมเองค่ะ ทางนี้กินไข่ต้ม,นม,กล้วย แต่ก็ไม่ค่อยลงลูกเลย😅

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กิน ไข่ต้ม นม กล้วย น้ำเต้าหู้ จมูกข้าว ลงลูกแค่ช่วงแรกค่ะ ตอน35วีคซาวด์ได้แค่2000กรัมเองค่ะ

บ้านนี้37วีค 3,350 กรัม คุณหมอให้คุมอาหาร แล้วค่ะ บ้านนี้กิน ไข่ กับนมถั่วเหลือง 😅😅

บ้านนี้ 36w น้องหนัก 3064 กรัม แม่กินน้ำเต้าหู้ทุกเช้าค่ะ

ยังไงน้องก้ออกมาโตข้างนอกค่ะ แม่ไม่ต้อวกังวลนะคะ

นมแพะเลยค่ะแม่