ขอคำแนะนำ

แม่กินยาเม็ดไม่ได้ มีทางเลือกอื่นที่เป็นกลุ่มยาวิตามินที่เป็นผงแบบชงไหมคะ แม่คนไหนพอรู้บ้าง รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ คนท้องไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะคุณหมอจะได้ปรับเปลี่ยนยาให้ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะ