คุณแม่ท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลสิรินธรบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดหรือกำลังจะคลอดที่โรงพยาบาลสิรินธรบ้างคะ พอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทราบแค่ค่าห้องพิเศษ คืนละประมาณ 1,500 บาทค่ะ พอดีคลอดใช้สิทธิ์ 30 บาทเลยไม่เสียค่าใช้จ่าย

4y ago

ห้องพิเศษเดี่ยวไช่มั้ยคะ