ผ่าคลอดทำหมันตัดก้อนซีส

แม่กินยาหลายตัวเพื่อรักษาแผลเกี่ยวกันมั่ยเมื่อลูกทานนมแม่แล้วตัวเล็กลงเหี่ยวลง..ตอนนี้หยุดให้น้องทานนมแม่ก่อนค่ะ..แม่ทานยาครบ1เดือนแล้วจะหยุดทานยา..แล้วจะกลับมาให้นมน้องตามปกติแต่กลัวนํ้านมหาย

1 ตอบกลับ

ได้ปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับยาที่คุณแม่ได้ทานด้วยมั้ยว่ามีผลต่อลูกน้อยมั้ย. นมคุณแม่ไม่น่าทำให้คุณลูกเหี่ยวนะคะไม่ควรให้น้องหยุดทานนมด้วยน๊า ถ้ากังวล แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ. ไม่งั้นก็นำตัวยาไปถามเภสัทชกรดูก็ได้คะ