ยาคุม

แม่กินยาคุมตัวไหนกันคะ ที่สามารถให้นมลูกได้ด้วยแล้วไม่ส่งผลกะแม่มาก เช่นอ้วน สิว ?

2 ตอบกลับ

มีสามยี่ห้อค่ะ ซีราเซท แพงสุด 200+ เอ็กลูตอน 100 ต้นๆ เดลิตอน 100ต้นๆอาจไม่ถึง ผลข้างเคียงยังไม่ปรากฏใดๆค่ะ

5y ago

ใช้มาแผงที่สองละค่ะ

ปรึกษาหมอดกว่าค่ะ

5y ago

วันนี้นัดพบคุณหมอว่าจะถามด้วยค่า