16สัปดาห์+2 น้ำหนักแม่จาก63.7 ขึ้นมาแค่66.6 ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

แม่กินข้าวกินอาหารเยอะมากในแต่ละมื้อ แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

รอ 5-9 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมากและเร็วด้วยค่ะ ไม่ค้องรีบน้ำหนักขึ้นตอนนี้ค่ะ เพราะตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ 10 กิโลเองค่ะ

ปกติค่ะ