ท้อง16วิค ทำไมท้องเล็ก

ท้อง16วิคแล้ว แต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักก็ไม่ขึ้น กินเยอะอยู่นะ คุณแม่คนไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ

ท้อง16วิค  ทำไมท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

16 วิทเหมือนกันจร้ ท้องที่3แล้วค่ะ จะใหญ่ช่วง 5-6เดือนนะค่ะ คุณแม่ น้ำหนัก ต้องขึ้น เดือนครึ่งโลค่ะ ถ้าขึ้นเยอะ ไม่ดีจร้ ส่งผลหลายๆ อย่าง 😊😊😊

คุณแม่ใจเย็นๆจ้ารอให้ได้ 5-6 เดือนเดี๋ยวท้องก็ใหญ่ขึ้นจ้าตอนนี้ท้องยังเล็กอยู่ใจเย็นจ๊ะแม่