ท้อง14สัปดาห์

แม่ๆท่านไหนท้องประมานนี้แล้วยังทานน้อยอยุไหมค่ะ ไม่แพ้แล้วแต่ยังทานน้อยยุเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เรา 14wk+5 พึ่งหายแพ้ท้องได้สักพัก ก็กินน้อยนะคะ แต่ก็เยอะกว่าตอนแพ้ท้อง น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่เราว่าปกติ เพราะพึ่งผ่านไตรมาสแรกมาหมาดๆ อีกสักพักน่าจะทานได้เยอะขึ้นค่ะ

3y ago

หวังว่าจะเป่นเช่นนั้นค่ะ😊